Thiết Bị VN nơi cung cấp phụ tùng hút chân không tốt nhất! Hotline 0949 38 4477 - 0964358988
 
 
 

Lọc nhớt bơm chân không busch chính hãng
busch vacuum pump

Công ty TNHH Thiết Bị VN chuyên cung cấp phụ tùng bơm hút chân không Busch chính hãng

Lọc dầu dùng cho bơm hút chân không đóng vai trò làm mát, làm kín và bôi trơn hoạt động trong buồng bơm.

Lọc dầu trong máy bơm hút chân không dùng dầu là bộ phận quan trong, đóng vai trò lọc dầu trên đường tuần hoàn dầu trong bơm. Khi bơm hoạt động, dầu trong két dầu được hút vào buồng bơm và xả ra đường tuần hoàn dầu qua lọc dầu theo mỗi chu kỳ quay của roto bơm.

Trong quá trình hoạt động của bơm đều cần phải sử dụng bộ lọc dầu để đảm bảo dầu được lọc trở lại trước khi khí được xả ra ngoài giúp tiết kiệm nhiên liệu, không ô nhiễm môi trường cũng như dầu được lọc sẽ không có cặn bã đảm bảo hoạt động của bơm chân không được tốt nhất.

Lọc dầu bơm chân không là thiết bị được sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu để đáp ứng yêu cầu lọc dầu chân không đảm bảo độ sạch trước khi dầu được đưa vào động cơ để tiếp xúc với cánh gạt bơm chân không. Lọc dầu bơm hút chân không Busch là sản phẩm lọc dầu của hãng Busch chất cao, độ bền và chính hãng cho bơm chân không vòng dầu.
Bơm busch / Phụ tùng bơm busch chính hãng
Bơm busch / Phụ tùng bơm busch chính hãng - 1
Đặc điểm lọc dầu bơm chân không Busch
Lọc dầu bơm chân không được dùng cho bơm chân không vòng dầu và được lắp trước két dầu và đường tuần hoàn của dầu đều cần phải đi qua lọc dầu để lọc cặn bẩn.

Khi bơm chân không hoạt động, dầu trong két sẽ được bơm qua lọc dầu và theo đường ống đi vào trong hộp bơm để kết hợp với cánh gạt composite cho bơm chân không vòng dầu tạo áp suất chân không để hút chân không hiệu quả. Sau khi kết thúc chu trình hoạt đông, dầu chân không đi qua lọc tách dầu để vào lọc dầu và trở lại két dầu để bắt đầu chu trình làm việc tiếp theo.

Do vậy, lọc dầu bơm chân không cùng lọc tách dầu bơm chân không được đánh giá là phụ kiện bơm chân không cần thiết nhằm đảm bảo dầu chân không được lọc sạch cặn bẩn, không khí giúp dầu luôn sạch, đảm bảo đủ độ nhớt để quá trình hoạt động và tạo áp suất chân không đạt hiệu quả cao.

Lọc dầu bơm hút chân không Busch chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội
 
  • Lọc dầu được thiết kế từ công nghệ hiện đại đáp ứng khả năng lọc tốt nhất
  • Chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, chống nứt vỡ
  • Lọc dầu Busch chịu nhiệt cao, làm việc trong môi trường có hóa chất
  • Chống ăn mòn, chịu được khả năng oxi hóa
  • Đa dạng kích thước để phù hợp với nhiều loại bơm chân không Busch vòng dầu và các thiết bị bơm chân không tương đương của hãng khác
  • Giá thành cạnh tranh
  • Bảo vệ động cơ của bơm, cánh gạt bơm chân không tránh tình trạng dầu có nhiều cặn bẩn.
Liên hệ: 0946282646, 0964358988

https://vnfoodmachinery.com/loc-dau-bom-busch-pro67.html
 
 
 
Công ty TNHH Thiết bị VN. GPDKKD: 0315423552 do sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 05/12/2018