Thiết Bị VN nơi cung cấp phụ tùng hút chân không tốt nhất! Hotline 0949 38 4477 - 0964358988

4 bước lựa chọn cuộn túi hút chân không giá tốt – chất lượng

Cuộn túi hút chân không là một trong những dụng cụ không thể thiếu để bảo quản hàng hóa, thực phẩm an toàn hiện nay. Nên lựa chọn túi hút chân không như thế nào? Đơn vị nào cung cấp uy tín? Hãy cùng tìm hiểu 4 bước chọn túi hút chân không chất lượng – giá

Bước 1 – Tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy hút chân không

Bước đầu tiên trong lựa chọn cuộn túi hút chân không dù ở bất cứ đâu cũng là phải đọc kỹ thông số kỹ thuật của máy hút chân không. Nghe có vẻ không liên quan nhưng đây lại là yêu cầu cần thiết nhất. Nguyên nhân là bởi không phải máy hút chân không nào cũng có thể sử dụng với tất cả loại túi hút chân không trên thị trường. 

Đa phần máy hút chân không hiện nay đều là loại kén túi. Tức là máy hút chân không chỉ có thể sử dụng với một hoặc một vài loại túi hút chân không nhất định. Trong khi đó túi hút chân không trên thị trường lại có rất nhiều chủng loại khác nhau.

Điển hình như túi hút chân không thực phẩm có túi hút chân không một mặt nhám, túi hút chân không mặt trơn, túi bạc, túi nhôm, túi đông lạnh, túi chịu nhiệt, túi xếp hông… Cuộn túi hút chân không chủng loại khác nhau thì sẽ ứng dụng với loại máy chân không khác nhau.

Một số dòng máy hút chân không không kén túi còn có thể sử dụng cả với túi ni lông. Các loại máy hút chân không đều sẽ ghi chú rõ về loại túi sử dụng. Nếu sử dụng sai loại túi hút chân không thì máy có thể bị giảm độ bền, không thể hút chân không hoặc cháy hỏng.

Bước 2 – Chọn loại túi hút chân không

Sau khi đã xác định được thông số kỹ thuật của máy hút chân không, người dùng cần tiếp tục chọn loại túi hút chân không. Mỗi loại túi hút chân không có ưu nhược điểm riêng. Người dùng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, loại hàng hóa cần bảo quản để lựa chọn.

Ví dụ như đóng gói chăn màn gối đệm dùng trong gia đình thì có thể không dùng cuộn túi hút chân không mà thay bằng túi hút chân không có van chuyên dụng. Loại túi này có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong khi đó nếu nhu cầu sử dụng để kinh doanh như đóng gói hàng hóa, thực phẩm thì nên chọn các loại túi hút chân không giá rẻ.

Phổ biến nhất là túi hút chân không mặt trơn hoặc túi nilon dùng với máy hút chân không không kén túi. Đồng thời đây cũng là hai loại túi có chi phí thấp phù hợp với kinh doanh. Túi hút chân không mặt nhám, túi bạc, túi đông lạnh có giá cao hơn phù hợp với một số hàng hóa nhất định. Người dùng nên căn cứ vào nhu cầu thực tế để chọn mua.

Bước 3 – Xác định kích thước của túi hút chân không

Sau khi đã chọn được loại túi hút chân không thì người dùng cần tiếp tục xác định kích thước. Kích thước của túi hút chân không cần đảm bảo 2 tiêu chí. Tiêu chí thứ nhất là phù hợp với kích thước của hàng hóa cần bảo quản. Nếu hàng hóa quá lớn mà chọn túi có kích thước quá nhỏ thì sẽ không để vừa.

Ngược lại nếu hàng hóa nhỏ là chọn thúi kích thước lớn thì tốn nhiều chi phí đó cuộn túi hút chân không thường được cung cấp theo trọng lượng hoặc độ dài. Tiêu chí thứ hai là phải chọn túi hút chân không có kích thước phù hợp với máy hút chân không.

Ví dụ như máy hút chân không có dải hàn 30 cm thì không thể chọn túi hút chân không có chiều rộng vượt quá mức này. Nếu kích thước của túi lớn hơn so với dải hàn của máy thì quy trình hàn miệng túi sẽ khó khăn hơn, dải hàn không khít ảnh hưởng đến quá trình bảo quản hàng hóa.

Bước 4 – Lựa chọn đơn vị cung cấp

Tiêu chí cuối cùng là lựa chọn một đơn vị cung cấp cuộn túi hút chân không uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng. Thậm chí một đơn vị uy tín còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để ba bước trong quy trình trở nên đơn giản hơn nhờ dịch vụ tư vấn.

Thiết bị VN chính là một trong những đơn vị cung cấp túi hút chân không nói riêng và các sản phẩm chế biến, bảo quản thực phẩm nói chung. Tại đây khách hàng có thể tìm được nhiều loại túi hút chân không khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Trong đó bao gồm cả túi hút chân không xếp hông, túi hút chân không một mặt nhám, túi hút chân không mặt trơn, túi hút chân không đông lạnh… Đối với dòng sản phẩm cuộn túi hút chân không khách hàng có nhiều lựa chọn với các kích thước như 15 x 500; 20 x 500; 25 x 500; 30 x 500 cm với độ dài mỗi cuộn lên đến 5 m. 

Sản phẩm được cam kết về chất lượng đến khả năng chịu nhiệt tốt, dẻo dai mà đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn. Quan trọng hơn cả nằm ở chính sách hỗ trợ của SGE Việt Nam vô cùng hấp dẫn với chính sách tư vấn miễn phí, mua hàng online – offline, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 
Công ty TNHH Thiết bị VN. GPDKKD: 0315423552 do sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 05/12/2018